Trang ChínhTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Quảng cáo
Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Top posters
duyen_minhtam (353)
 
lannguyen (209)
 
lyquocan (158)
 
dungle.const (133)
 
tandaiduong.vuong (131)
 
duhoctoancau (117)
 
ADLINKS (104)
 
mkunews (74)
 
dcgvn (73)
 
meo meo (62)
 
Thống kê

Share | 
 

 Du Học Singapore – Em cần lời khuyên cho việc du học Singapore, Help me!!! Du Học Singapore – Thông tin về chương trình du học tai Singapore. Đảm bảo mới nhất Du Học Singapore – Công ty tư vấn du học mỹ , úc

Go down 
Tác giảThông điệp
tandaiduong.vuongTổng số bài gửi : 131
Registration date : 27/06/2010

Bài gửiTiêu đề: Du Học Singapore – Em cần lời khuyên cho việc du học Singapore, Help me!!! Du Học Singapore – Thông tin về chương trình du học tai Singapore. Đảm bảo mới nhất Du Học Singapore – Công ty tư vấn du học mỹ , úc    Mon Sep 06, 2010 9:08 am

Du Học Singapore – Em cần lời khuyên cho việc du học Singapore, Help me!!!
Du Học Singapore – Thông tin về chương trình du học tai Singapore. Đảm bảo mới nhất
Du Học Singapore – Công ty tư vấn du học mỹ , úc , canada, Singapore hàng đầu HCM
Du Học Singapore – Các bước cần chuẩn bị để du học Singapore
Du Học Singapore – Học sinh – sinh viên Việt Nam du học tại Singapore làm thế nào có thể tự học vậy?


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
ĐT: (84.Cool 3848 48 79 – Hotline: 0989 006 890 .Website: www.tandaiduong.edu.vn

Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

Đặc biệt:
• Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ DS 160 : chỉ 200.000 VNĐ, Sắp xếp hồ sơ 300.000 VNĐ
• Chuyên làm hồ sơ du học, du lịch các nước: Mỹ, Úc, Singapore, Thụy Sỹ, Hà Lan, Canada…

Du học Singapore-Diploma in Game Design and Development (Thiết kế và phát triển game)

Khóa học được thiết kế nhằm trang bị cho các học viên kỹ năng vượt trội trong lĩnh vực thiết kế và phát triển trò chơi thông qua những khóa học về thiết kế căn bản, tạo lập và xuất bản những trò chơi.

Khóa học này cũng cung cấp 1 nền tảng vững chắc về truyền thông, những kỹ năng phần mềm và kinh nghiệm cần có cho dự án trong nền công nghiệp trò chơi. Bằng cách sử dụng những công cụ lập trình và những phần mềm kỹ năng giảng dạy tân tiến, học viên không chỉ có thể bắt kịp xu hướng thị trường trò chơi, mà còn có khả năng thiết lập
những kế hoạch trò chơi. Điều này sẽ mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh so với các đồng nghiệp.

Khóa học được thiết kế nhằm trang bị cho các học viên kỹ năng vượt trội trong lĩnh vực thiết kế và phát triển trò chơi thông qua những khóa học về thiết kế căn bản, tạo lập và xuất bản những trò chơi. Khóa học này cũng cung cấp 1 nền tảng vững chắc về truyền thông, những kỹ năng phần mềm và kinh nghiệm cần có cho dự án trong nền công nghiệp trò chơi. Bằng cách sử dụng những công cụ lập trình và những phần mềm kỹ năng giảng dạy tân tiến, học viên không chỉ có thể bắt kịp xu hướng thị trường trò chơi, mà còn có khả năng thiết lập những kế hoạch trò chơi. Điều này sẽ mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh so với các đồng nghiệp.
Chương trình này sẽ trang bị cho các sinh viên những kiến thức của nền công nghiệp trò chơi, bên cạnh những kỹ năng về công nghệ thông tin trong nền tảng tin học. Bạn sẽ tìm được cho mình những nghề nghiệp thú vị trong ngành công nghiệp thiết kế trò chơi và truyền thông sau khi tốt nghiệp khóa học này .
Thời gian khóa học: 8 tháng
Môn học:
1.Thiết kế game: Môn học này trang bị cho bạn những kiến thức căn bản về thiết kế và tạo lập trò chơi thông qua những nền tảng công nghệ thông tin đa dạng. Bạn sẽ được cung cấp những kỹ thuật quan trọng khác nhau trong việc xây dựng cốt truyện như dẫn truyện (kể chuyện), định dạng (nhân vật), kinh nghiệm (chơi game), thế giới (những cấp bậc) và môi trường tương tác (hiệu ứng âm thanh và hình ảnh).
2.Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh trong trò chơi: Môn học này giới thiệu những kỹ thuật cần thiết để tạo nên những trò chơi hấp dẫn mang tính thương mại cao. Nó sẽ liên quan đến những kỹ thuật cần thiết trong việc tạo ra những hiệu ứng âm thanh và hình ảnh trong môi trường tương tác xung quanh (bão, sấm sét, tuyết và mưa), và những hiệu ứng đặc biệt (lửa, vụ nổ và bắn nhau) và tạo ra sự tương tác giữa hiệu ứng âm thanh và nền nhạc.
3.KỸ THUẬT HỌAT HỌA TRONG GAMES: Khóa học này giới thiệu với bạn kỹ thuật vẽ trong không gian 2 chiều và 3 chiều. Bạn sẽ được học những kỹ năng tạo ra những hình ảnh 2 chiều và 3 chiều như những hình ảnh họat họa, những hành động có mục đích và những tính cách. Vào cuối khóa học bạn sẽ được trang bị những kiến thức hữu ích để có thể phát triển những trò chơi chất lượng cao thông qua những nền tảng tin học đa dạng.
4.TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG GAMES: môn học này bao gồm phần quan trọng của trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực thiết kế trò chơi, đó là lý do tại sao nó là mục tiêu hấp dẫn và tại sao nó luôn là yếu tố cần thiết nhất của 1 trò chơi. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn những thể lọai khác nhau của trí tuệ nhân tạo, những hành động va những kỹ thuật để tạo nên thế giới game sống động và điều quan trọng giữa sự cân bằng của cá tính người chơi và AI. Bạn cũng sẽ được học cách tạo ra AI thích hợp dựa trên những câu chuyện và không gian trò chơi.
5.LẬP TRÌNH GAMES: Môn học này mục đích giới thiệunhững kiến thức căn bản để viết những trò chơi không gian 2 chiều và không gian 3 chiều bằng cách sử dụng những ngôn ngữ đơn giản trong tạo lập trò chơi. Bạn sẽ được chỉ dẫn cách sử dụng kỹ thuật hình ảnh để viết trò chơi trong không gian 2 chiều và 3 chiều. Cùng với kết hợp giữa tóan học, vòng lặp và những yếu tố căn bản cũng như cần thiết từ đó bạn sẽ thu được nền tảng vững chắc để có thể tự viết trò chơi không gian 3 chiều đầu tiên của chính bạn bằng cách sử dụng những ngôn ngữ chương trình đơn giản.
6.DỰ ÁN SÁNG TẠO: Môn học này đề cập đến những thử thách bạn sẽ phải trải nghiệm khi là 1 người thiết lập kế hoạch. Bên cạnh những kiến thức về kỹ thuật, bạn sẽ cần những kỹ năng quản lý nhằm giúp bạn hòan tất những kế hoạch 1 cách thành công đúng thời gian, đúng với nguồn quỹ và bảo đảm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được dạy những phương pháp và kỹ thuật quản lý nguồn thông tin, tài nguyên và thời gian. Bạn cũng sẽ được ứng dụng những gì được học thông qua việc cùng phát triển những kế hoạch về phần mềm trò chơi.
Để biết thêm chi tiết xin gọi số: (84.Cool 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053 hoặc truy cập www.kinhnghiemduhoc.com

Yêu cầu tuyển sinh:
-Hoàn tất lớp 11
Những chương trình sau khóa học:
Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên có thể học lên chuơng trình
C ử Nh ân Qu ản Tr ị Doanh Nghiệp

A. Du học Mỹ - Trường cao đẳng cộng đồng Houston Community College System (HCCS)

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1976, Khuôn viên của trường tọa lạc qua khắp vùng Houston rộng lớn của bang Texas để đáp ứng nhu cầu của khá lớn học viên.

- Có 6 trường cao đẳng: trường cao đẳng Central , trường cao đằng Northeast , trường cao đẳng Northwest , trường cao đẳng Southwest, trường cao đẳng Southest, và trường cao đẳng Colleman dạy trong lĩnh vực y khoa.
- Những khóa học của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cho phép các sinh viên lấy bằng trong 2 năm để chuyển đến các trường đại học bang Texas.
- Các chương trình đào tạo của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston giúp các sinh viên đạt được những kỹ năng thực tế .Các sinh viên đều có cơ hội để thực tập trong các chương trình đào tạo.
- Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cung cấp cho sinh viên những kỹ năng đọc viết cũng như phát triển nhân cách con người thành người trưởng thành ở Texas. Những khóa học này được miễn phí và chuẩn bị cho sinh viên có cơ hội để gia nhập vào cộng đồng. Chúng bao gồm các khóa học về giáo dục bản chất con người (ABE), phát triển giáo dục tổng quát, (GED) và tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ELS).

II. CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HOUSTON
1. Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2:
Mục đích của các khóa này là để giới thiệu cho những sinh viên quốc tế đến từ các nước mà tiếng anh không phải là tiếng mẹ đẻ để mở đầu cho quá trình học tiếng Anh tại Mỹ. Kỹ năng nói và đàm thoại trôi chảy được nhấn mạnh, các chỉ dẫn bao gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm và thực hành viết. Trường cao đẳng cộng đồng Houston cung cấp các khóa học anh ngữ từ cơ bản đến nâng cao.
2. Các chuyên ngành đào tạo:
(Kinh doanh, Marketing) - (Nghệ thuật thương mại)
(Phát triển nhân lực) - (Phát triển nhân lực)
(Công nghệ thông tin) - (Thương mại sản xuất và xây dựng)
(Thương mại sản xuất và xây dựng) - (y khoa)
(phúc lợi cộng đồng) - (kỹ thuật liên quan đến ngành kỹ sư và khoa học )
(kỹ thuật liên quan đến ngành kỹ sư và khoa học ) - Quản trị du lịch và khách sạn,...
Học phí: 3.320USD (có thể thay đổi theo thời điểm) - Các kỳ khai giảng: tháng 1,6,8

B. Du học Mỹ - Green River Community College
Du hoc My - International Programs 12401 SE 320th Street Auburn , Washington 98092-3622 Phone: 253.833.911
Chúng tôi có tất cả
Green River Community College là một trường cao đẳng cộng đồng hệ hai năm được chính thức công nhận , nằm gần thành phố Seattle, Washington và chỉ phải mất một thời gian ngắn di chuyển bằng xe từ Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma. Đây là một môi trường học tập tuyệt vời, an toàn, sạch đẹp và thân thiện, thu hút trên 9.000 sinh viên trong đó có hơn 850 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau., Chúng tôi cung cấp các chương trình học tập đa dạng để chọn lựa bao gồm: Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu, Chuyển tiếp Đại học, Cao đẳng Nghệ thuật, Đào tạo Khoa học, Hoàn tất Chương trình Trung học và cấp Chứng chỉ và Chứng nhận Đào tạo Nghề.
Mọi thông tin thắc mắc về trường các bạn học sinh hãy liên hệ với công ty Tân Đại Dương số: (84.Cool 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053- 0989 006 890 (Mr.Bảo Anh) hoặc truy cập http://www.tandaiduong.edu.vn/duhoc/3180/6/Du-hoc-My--Green-River-Community-College.html
Chuyên giúp chuyển tiếp lên các Trường Đại học Hàng đầu của Mỹ
www.greenriver.edu/international/transfer.htm
Các sinh viên quốc tế của chúng tôi đã được các trường đại học nổi tiếng tại Mỹ chấp nhận vào học như: University of Washington, Berkeley, UCLA, Cornell, Johns Hopkins, Indiana University, Purdue, University of Michigan, Ohio State, Seattle University và nhiều trường khác.
Người được chỉ định làm Chuyên viên tư vấn cho Học sinh Quốc tế sẽ hướng dẫn từng người, từng bước hoạch định chương trình học tập và chuyển tiếp để giúp bạn đạt mục tiêu.
Chương trình giáo dục bậc đại học tại Green River cung cấp cho sinh viên hai năm đầu trong chương trình bốn năm ở mức chi phí thấp. Sinh viên sẽ tham gia các khóa học tổng quát ở các môn tiếng Anh, toán học, nhân văn, khoa học, khoa học xã hội, nghệ thuật sáng tạo, giáo dục thể chất và các môn tự chọn nhằm xây dựng nền tảng cho chương trình cử nhân kế tiếp. Chương trình giáo dục bậc đại học tại Green River chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng chuyển tiếp lên đại học bốn năm và được xem là sinh viên năm ba.
Hoàn tất Chương trình Trung học
www.greenriver.edu/international/programs/high_school_completion.shtm
Chương trình Hoàn tất bậc Trung học mang lại cho các sinh viên quốc tế những lợi ích sau đây:
• Học vượt: Nhập học ngay trước khi kết thúc chương trình trung học và tốt nghiệp đại học sớm hơn ít nhất một năm so với bạn đồng học thời trung học.
• Tiền bạc: Tiết kiệm thời gian và tiền bạc và nhận được bằng trung học của một trường công của Bang Washington cùng lúc với tín chỉ có thể chuyển tiếp đại học.
• Thời gian: Căn cứ xếp lớp cho bậc trung học và chuyển tiếp đại học. Chương trình thông thường không mất thêm thời gian.*
• Bằ̀ng cấp: Hai bằng cấp cùng lúc với chỉ một lần đóng học phí! Tốt nghiệp chỉ trong hai năm với cả Bằng Trung Học lẫn chứng chỉ liên thông chuyển tiếp lên đại học.*
*Căn cứ vào việc đánh giá và xếp lớp, sinh viên có thể cần đăng ký các lớp nâng cao và không chuyển tiếp.
Bằng cấp và chứng chỉ
Các chứng chỉ đại học hai năm các ngành Khoa học xã hội, Nhân văn và các ngành Khoa học tự nhiên, Toán học, Kỹ thuật công nghệ, cũng như các chứng chỉ đào tạo ngắn hơn có thể được cấp riêng lẻ hoặc trong một số trường hợp được bổ sung vào chương trình chuyển tiếp đại học. Chương trình này bao gồm: Công nghệ Thông tin, Hàng không, Phát thanh Truyền hình, Kinh doanh Quốc tế, Truyền thông giao tiếp và nhiều ngành khác. Sau khi hoàn tất xong chương trình (tối thiểu 9 tháng), sinh viên có cơ hội nộp đơn xin việc và làm việc tại Mỹ (để trang trải) trong thời hạn tối đa lên đến 1 năm trong Hộ chiếu Sinh viên F-1. Cơ hội lựa chọn này gọi là Cơ hội lựa chọn Huấn luyện Thực tế.
Công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương cần tuyển các nhân sự:

 Cộng Tác Viên Upblog và phát tờ rơi.

Chi tiết xin liên hệ C.Ly hoặc C.Nhi : (08)3848 48 79


TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh ĐT: (84.Cool 3848 48 79 .Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890 .Website: www.tandaiduong.edu.vn

Để được tư vấn du học, du lịch các nước miễn phí xin gọi 08.38484879

ĐẶC BIỆT: TÂN ĐẠI DƯƠNG CAM KẾT.

* Chuyên điền form Mỹ:DS-160 phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ du lịch chỉ 300.000ĐVN, Điền form các nước 500.000 VNĐ
* Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
* Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
* Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.

Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com ,tandaiduongvn1@yahoo.com.
Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCMVề Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Du Học Singapore – Em cần lời khuyên cho việc du học Singapore, Help me!!! Du Học Singapore – Thông tin về chương trình du học tai Singapore. Đảm bảo mới nhất Du Học Singapore – Công ty tư vấn du học mỹ , úc
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Khoa Ngữ văn Ngoại Ngữ :: Góc học tập-
Chuyển đến