Trang ChínhTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Quảng cáo
Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Top posters
duyen_minhtam (353)
 
lannguyen (209)
 
lyquocan (158)
 
dungle.const (133)
 
tandaiduong.vuong (131)
 
duhoctoancau (117)
 
ADLINKS (104)
 
mkunews (74)
 
dcgvn (73)
 
meo meo (62)
 
Thống kê

Share | 
 

 Du Học Mỹ – Du học Mỹ cần những yêu cầu, điều kiện gì các bạn

Go down 
Tác giảThông điệp
tandaiduong.vuongTổng số bài gửi : 131
Registration date : 27/06/2010

Bài gửiTiêu đề: Du Học Mỹ – Du học Mỹ cần những yêu cầu, điều kiện gì các bạn   Tue Aug 24, 2010 5:51 pm

vDu Học Mỹ – Du học Mỹ cần những yêu cầu, điều kiện gì các bạn
Du Học Mỹ - I20 là gì ? Bạn cần biết
Du Học Mỹ – Du học từ Việt nam sang Mỹ cần những gì ?
Du Học Mỹ – Những điều cần biết khi quyết định Du học Mỹ !!!
Du Học Mỹ – Ai có thể giúp tôi trả lời một số thắc mắc về du học Mỹ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
ĐT: (84.Cool 3848 48 79.Website: www.tandaiduong.edu.vn

Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

Đặc biệt:
• Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ DS 160 : chỉ 200.000 VNĐ, Sắp xếp hồ sơ 300.000 VNĐ
• Chuyên làm hồ sơ du học, du lịch các nước: Mỹ, Úc, Singapore, Thụy Sỹ, Hà Lan, Canada…

Du học Mỹ - Roger Williams University
Du hoc My - One Old Ferry Road Bristol , Rhode Island 02809 Phone: 401-253-1040 Fax: 401.254.3557
Trường Đại học Roger Williams là một trường học đại học nhân văn độc lập nổi tiếng dành cho sinh viên nam lẫn nữ đã được tạp chí U.S. News & World Report xếp vào một trong 10 trường hàng đầu trong các trường đại học tổng hợp tại miền Bắc nước Mỹ. Nằm trên một khu đất rộng 140 mẫu ở bờ biển đông bắc Hoa Kỳ, tại thành phố ven biển Bristol, thuộc vùng New England, tiểu bang Rhode Island, trường đại học Roger Williams University (RWU) được đặt theo tên của người sáng lập ra tiểu bang, cũng là người khởi xướng sự tách biệt ảnh hưởng giữa chính quyền và tổ chức tôn giáo và chủ trương tinh thần dung hòa giữa tôn giáo và văn hóa.
Một hệ thống giá trị đạo đức căn bản soi đường cho cộng đồng của trường đại học để hoàn tất nhiệm vụ mà Ông Roger Williams đề xướng trong việc giáo dục toàn thể sinh viên trở thành những công dân hữu dụng cho xã hội và cộng đồng chuyên môn nơi các sinh viên sống và tạo dựng nghề nghiệp: yêu thích sự học tập như một giá trị thực chất; chuẩn bị cho nghề ngiệp và việc học tập trong tương lai; sinh viên và giảng viên cộng tác trong nghiên cứu; cam kết phục vụ cộng đồng; ghi nhận các quan điểm toàn cầu; và khuyến khích sự trao đổi, đàm thoại giữa các thành phần trong xã hội.
Là một học viện sáng lập gần đây (đến nay là năm thứ 53), Đại học Roger Williams đã nhanh chóng tự xác định cho trường tư thế dẫn đầu trong nền giáo dục toàn cầu. Với 40 chương trình học thuật, thật nhiều chương trình thể dục thể thao, cùng với những cơ hội học tập dành cho cả nam lẫn nữ sinh viên, Đại học Roger Williams cam kết theo đuổi tôn chỉ của trường là "học tập để nối nhịp cầu thế giới" và tổ chức nhiều những chương trình du học tại trên 30 quốc gia trên thế giới. Năm 2002, trường đại học RWU trở thành học viện đầu tiên của Hoa Kỳ cấp học bổng cho phụ nữ A-Phú-Hãn qua Tổ chức Initative to Educate Afghan Women (Chương trình Vận động giáo dục phụ nữ A-Phú-Hãn), và trong nhiều năm qua đã chào đón ngày càng gia tăng số sinh viên quốc tế theo học tại trường.

Chương trình RWU 2020 — chiến lược giáo dục hiện tại của trường đại học, được đặt tên theo năm mà những trẻ em hiện đang học mẫu giáo sẽ vào đại học, triển khai trong một môi trường giáo dục năng động, nơi mà sinh viên sống và học tập để trở thành công dân của toàn thế giới — sẽ xác định cho Đại học Roger Williams một cương vị lãnh đạo trong việc chuẩn bị và giúp phát triển cuộc đời sinh viên là công dân bác học của thế kỷ thứ 21.
Các tổ chức công nhận chương trình giáo dục của trường: New England Association of Schools and Colleges (Hiệp hội các trường đại học New England), National Architectural Accreditation Board (Hội đồng chứng nhận chương trình giáo dục ngành kiến trúc quốc gia); National Association of State Directors of Teacher Education and Certification (Hiệp hội quốc gia các giám đốc tiểu bang về chương trình giáo dục và chứng nhận hành nghề cho giáo viên), Association to Advance Collegiate Schools of Business (Hiệp hội phát triển đại học thương mại và kinh doanh), American Bar Association (Luật sư đoàn Hoa Kỳ), American Chemical Society (Hội đoàn hóa học Hoa Kỳ), Accreditation Board for Engineering and Technology (Hội đồng chứng nhận chương trình đào tạo kỹ sư và chương trình kỹ thuật), American Council for Construction Education (Ủy ban Hoa Kỳ về Chương trình giáo dục ngành xây dựng) và Association of American Law Schools (Hiệp hội các trường luật Hoa Kỳ)
Ban giảng huấn: 207 giáo sư chính ngạch, với tỷ lệ sinh viên và ban giảng huấn là 12 trên 1
Sĩ số lớp học: Trung bình là 20 sinh viên mỗi lớp
Ghi danh theo học: 3.800 sinh viên từ khắp nơi trên toàn quốc Hoa Kỳ và 42 quốc gia trên thế giới theo học toàn giờ bậc cử nhân và 813 sinh viên theo học bậc cao học, ngành luật và các chuyên ngành khác.
Mật độ sinh viên: 50% nam, 50% nữ
Nhiều cơ hội học tập: Trường đại học RWU có 40 chuyên ngành và có 10% sinh viên theo học cùng lúc hai ngành. Trường đại học RWU công nhận Chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate, hay IB) là một chương trình nghiêm túc về tri thức và học thuật Các sinh viên được ghi danh vào trường đại học Roger Williams với bằng Tốt nghiệp Trung học IB do một trường trung học được chính thức công nhận trong khu vực cấp sẽ được cho phép chuyển tín chỉ trung học đến mức tối đa là 30 tín chỉ, tương đương với số tín thỉ của một niên khóa đại học, tùy theo môn học.
Các ngành học xuất sắc và được ưa chuộng nhất: Thương mại Kinh doanh, Đào tạo Kỹ sư, Khoa học Điện toán, Kiến trúc và Dự bị Y khoa/Luật khoa
Học bổng: Sinh viên quốc tế cũng đủ điều kiện hưởng học bổng thể theo trình độ và nhu cầu cá nhân. Hàng năm, trường RWU cấp học bổng Presidential Excellence Scholarships (Chương trình Học bổng của Tổng thống dành cho sinh viên xuất sắc) (16 ngàn USD một năm) cũng như một số học bổng Achievement Scholarships (Chương trình Học bổng Thành đạt) (từ 10 ngàn đến 13 ngàn USD một năm). Các học bổng này được cấp căn cứ theo khả năng học tập xuất sắc của sinh viên và được tái cấp hàng năm cho suốt chương trình học của sinh viên.
Cuộc sống trong khuôn viên trường: Ký túc xá trong khuôn viên trường của chúng tôi có nhiều chọn lựa cho sinh viên, từ những căn phòng sinh viên riêng biệt thuầ̀n túy cho đến các căn phòng đầy đủ tiện nghi và căn hộ kiểu chung cư. Nếu các bạn là sinh viên năm thứ nhất, các bạn sẽ được ở tại Ký túc xá Cedar, Maple hoặc Willow Hall – đây là các ký túc xá thuần túy của trường nơi đại đa số là sinh viên năm thứ nhất với chỉ một số ít là sinh viên năm thứ hai. Các ký túc xá dành riêng cho các sinh viên năm thứ ba, thứ tư và cao hơn đa số gồm các căn phòng đầy đủ tiện nghi và căn hộ kiểu chung cư. Nhiều ký túc xá có nhà bếp chung, phòng khách có bàn bi-da, quán cà-phê, gian hàng tạp hóa và phòng hội thảo.
Mọi chi tiết về chương trình xin gọi về số đt : (84.Cool 3848 48 79 – 3848 10 62hoặc truy cập website: http://www.kinhnghiemduhoc.com
Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

Hình thức của trường: Nhỏ, tư thục, tổng hợp, nam nữ sinh viên học chung lớp không phân biệt
Địa điểm: Đông bắc Hoa Kỳ, thuộc địa phận New England, an toàn, ngoại ô thành phố, cách thành phố Providence thuộc tiểu bang Rhode Island khoảng 30 phút lái xe, cách Boston, tiểu bang Massachusetts khoảng 1 giờ lái xe và cách Thành phố New York khoảng 3 giờ lái xe
Du học Mỹ - Trường cao đẳng cộng đồng Houston Community
College System (HCCS)
I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1976, Khuôn viên của trường tọa lạc qua khắp vùng Houston rộng lớn của bang Texas để đáp ứng nhu cầu của khá lớn học viên.

- Có 6 trường cao đẳng: trường cao đẳng Central , trường cao đằng Northeast , trường cao đẳng Northwest , trường cao đẳng Southwest, trường cao đẳng Southest, và trường cao đẳng Colleman dạy trong lĩnh vực y khoa.
- Những khóa học của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cho phép các sinh viên lấy bằng trong 2 năm để chuyển đến các trường đại học bang Texas.
- Các chương trình đào tạo của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston giúp các sinh viên đạt được những kỹ năng thực tế .Các sinh viên đều có cơ hội để thực tập trong các chương trình đào tạo.
- Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cung cấp cho sinh viên những kỹ năng đọc viết cũng như phát triển nhân cách con người thành người trưởng thành ở Texas. Những khóa học này được miễn phí và chuẩn bị cho sinh viên có cơ hội để gia nhập vào cộng đồng. Chúng bao gồm các khóa học về giáo dục bản chất con người (ABE), phát triển giáo dục tổng quát, (GED) và tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ELS).
II. CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HOUSTON
1. Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2:
Mục đích của các khóa này là để giới thiệu cho những sinh viên quốc tế đến từ các nước mà tiếng anh không phải là tiếng mẹ đẻ để mở đầu cho quá trình học tiếng Anh tại Mỹ. Kỹ năng nói và đàm thoại trôi chảy được nhấn mạnh, các chỉ dẫn bao gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm và thực hành viết. Trường cao đẳng cộng đồng Houston cung cấp các khóa học anh ngữ từ cơ bản đến nâng cao.
2. Các chuyên ngành đào tạo:
(Kinh doanh, Marketing) - (Nghệ thuật thương mại)
(Phát triển nhân lực) - (Phát triển nhân lực)
(Công nghệ thông tin) - (Thương mại sản xuất và xây dựng)
(Thương mại sản xuất và xây dựng) - (y khoa)
(phúc lợi cộng đồng) - (kỹ thuật liên quan đến ngành kỹ sư và khoa học )
(kỹ thuật liên quan đến ngành kỹ sư và khoa học ) - Quản trị du lịch và khách sạn,...
Học phí: 3.320USD (có thể thay đổi theo thời điểm) - Các kỳ khai giảng: tháng 1,6,8

Du học Mỹ - Green River Community College
Du hoc My - International Programs 12401 SE 320th Street Auburn , Washington 98092-3622 Phone: 253.833.911
Chúng tôi có tất cả
Green River Community College là một trường cao đẳng cộng đồng hệ hai năm được chính thức công nhận , nằm gần thành phố Seattle, Washington và chỉ phải mất một thời gian ngắn di chuyển bằng xe từ Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma. Đây là một môi trường học tập tuyệt vời, an toàn, sạch đẹp và thân thiện, thu hút trên 9.000 sinh viên trong đó có hơn 850 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau., Chúng tôi cung cấp các chương trình học tập đa dạng để chọn lựa bao gồm: Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu, Chuyển tiếp Đại học, Cao đẳng Nghệ thuật, Đào tạo Khoa học, Hoàn tất Chương trình Trung học và cấp Chứng chỉ và Chứng nhận Đào tạo Nghề.
Mọi thông tin thắc mắc về trường các bạn học sinh hãy liên hệ với công ty Tân Đại Dương số: 08.3848 4879 hoặc truy cập http://www.tandaiduong.edu.vn/duhoc/3180/6/Du-hoc-My--Green-River-Community-College.html
Chuyên giúp chuyển tiếp lên các Trường Đại học Hàng đầu của Mỹ
www.greenriver.edu/international/transfer.htm
Các sinh viên quốc tế của chúng tôi đã được các trường đại học nổi tiếng tại Mỹ chấp nhận vào học như: University of Washington, Berkeley, UCLA, Cornell, Johns Hopkins, Indiana University, Purdue, University of Michigan, Ohio State, Seattle University và nhiều trường khác.
Người được chỉ định làm Chuyên viên tư vấn cho Học sinh Quốc tế sẽ hướng dẫn từng người, từng bước hoạch định chương trình học tập và chuyển tiếp để giúp bạn đạt mục tiêu.
Chương trình giáo dục bậc đại học tại Green River cung cấp cho sinh viên hai năm đầu trong chương trình bốn năm ở mức chi phí thấp. Sinh viên sẽ tham gia các khóa học tổng quát ở các môn tiếng Anh, toán học, nhân văn, khoa học, khoa học xã hội, nghệ thuật sáng tạo, giáo dục thể chất và các môn tự chọn nhằm xây dựng nền tảng cho chương trình cử nhân kế tiếp. Chương trình giáo dục bậc đại học tại Green River chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng chuyển tiếp lên đại học bốn năm và được xem là sinh viên năm ba.
Hoàn tất Chương trình Trung học
www.greenriver.edu/international/programs/high_school_completion.shtm
Chương trình Hoàn tất bậc Trung học mang lại cho các sinh viên quốc tế những lợi ích sau đây:
• Học vượt: Nhập học ngay trước khi kết thúc chương trình trung học và tốt nghiệp đại học sớm hơn ít nhất một năm so với bạn đồng học thời trung học.
• Tiền bạc: Tiết kiệm thời gian và tiền bạc và nhận được bằng trung học của một trường công của Bang Washington cùng lúc với tín chỉ có thể chuyển tiếp đại học.
• Thời gian: Căn cứ xếp lớp cho bậc trung học và chuyển tiếp đại học. Chương trình thông thường không mất thêm thời gian.*
• Bằ̀ng cấp: Hai bằng cấp cùng lúc với chỉ một lần đóng học phí! Tốt nghiệp chỉ trong hai năm với cả Bằng Trung Học lẫn chứng chỉ liên thông chuyển tiếp lên đại học.*
*Căn cứ vào việc đánh giá và xếp lớp, sinh viên có thể cần đăng ký các lớp nâng cao và không chuyển tiếp.
Bằng cấp và chứng chỉ
Các chứng chỉ đại học hai năm các ngành Khoa học xã hội, Nhân văn và các ngành Khoa học tự nhiên, Toán học, Kỹ thuật công nghệ, cũng như các chứng chỉ đào tạo ngắn hơn có thể được cấp riêng lẻ hoặc trong một số trường hợp được bổ sung vào chương trình chuyển tiếp đại học. Chương trình này bao gồm: Công nghệ Thông tin, Hàng không, Phát thanh Truyền hình, Kinh doanh Quốc tế, Truyền thông giao tiếp và nhiều ngành khác. Sau khi hoàn tất xong chương trình (tối thiểu 9 tháng), sinh viên có cơ hội nộp đơn xin việc và làm việc tại Mỹ (để trang trải) trong thời hạn tối đa lên đến 1 năm trong Hộ chiếu Sinh viên F-1. Cơ hội lựa chọn này gọi là Cơ hội lựa chọn Huấn luyện Thực tế.
Công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương cần tuyển các nhân sự:

 Cộng Tác Viên Upblog và phát tờ rơi.

Chi tiết xin liên hệ C.Ly hoặc C.Nhi : (08)3848 48 79


TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh ĐT: (84.Cool 3848 48 79 .Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890 .Website: www.tandaiduong.edu.vn

Để được tư vấn du học, du lịch các nước miễn phí xin gọi 08.38484879

ĐẶC BIỆT: TÂN ĐẠI DƯƠNG CAM KẾT.

* Chuyên điền form Mỹ:DS-160 phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ du lịch chỉ 300.000ĐVN, Điền form các nước 500.000 VNĐ
* Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
* Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
* Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.

Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com ,tandaiduongvn1@yahoo.com.
Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Du Học Mỹ – Du học Mỹ cần những yêu cầu, điều kiện gì các bạn
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Khoa Ngữ văn Ngoại Ngữ :: Góc học tập-
Chuyển đến