Trang ChínhTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Quảng cáo
Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Top posters
duyen_minhtam (353)
 
lannguyen (209)
 
lyquocan (158)
 
dungle.const (133)
 
tandaiduong.vuong (131)
 
duhoctoancau (117)
 
ADLINKS (104)
 
mkunews (74)
 
dcgvn (73)
 
meo meo (62)
 
Thống kê

Share | 
 

 Du Học Mỹ – Vì sao đơn xin visa Mỹ , du học mỹ thường bị từ chối nhỉ ?

Go down 
Tác giảThông điệp
tandaiduong.vuongTổng số bài gửi : 131
Registration date : 27/06/2010

Bài gửiTiêu đề: Du Học Mỹ – Vì sao đơn xin visa Mỹ , du học mỹ thường bị từ chối nhỉ ?   Tue Aug 24, 2010 5:49 pm

Du Học Mỹ – Vì sao đơn xin visa Mỹ , du học mỹ thường bị từ chối nhỉ ?
Du Học Mỹ - Tìm hiểu lý do muốn đi du học Mỹ
Du Học Mỹ – Tại sao bạn muốn du học mỹ ?
Du Học Mỹ – Du học Mỹ, du lịch Mỹ phải làm sao ?
Du Học Mỹ – bạn nên biết nếu muốn đi du học mỹ ? 08.38481062


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
ĐT: (84.Cool 3848 48 79.Website: www.tandaiduong.edu.vn

Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

Đặc biệt:
• Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ DS 160 : chỉ 200.000 VNĐ, Sắp xếp hồ sơ 300.000 VNĐ
• Chuyên làm hồ sơ du học, du lịch các nước: Mỹ, Úc, Singapore, Thụy Sỹ, Hà Lan, Canada…
Thông tin về Montgomery County Community College
Khuôn viên trường Montgomery County Community College nằm tại 2 địa điểm tiện lợi ở Blue Bell và Pottstown, có thêm các địa điểm học tập tại Willow Grove, Lansdale và Norristown. Vào năm 2006, trường phục vụ 16.690 sinh viên học tín chỉ và gần 13.600 sinh viên không học tín chỉ. Với tỉ lệ 17:1 sinh viên/giáo viên, Trường tự hào vì được công nhận trên toàn quốc, đội ngũ cán bộ giảng dạy tận tâm với sinh viên trong quá trình học tập. Chương trình đào tạo của trường bao gồm 82 chương trình cấp bằng đại học 2 năm/chứng chỉ trong số 48 lĩnh vực học tập, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chương trình giảng dạy liên tục phát triển, cùng với hơn 100 khóa học bằng các công cụ điện tử giúp cho Trường được xếp hạng quốc gia về sử dụng các kỹ thuật mới trong giảng dạy.
Chất lượng Giáo dục
Bạn có thể học một trong số 82 chương trình cấp bằng và chứng chỉ trong 48 lĩnh vực học tập được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nổi tiếng hoặc các giáo sư phụ trách, họ cũng là những giảng viên chuyên nghiệp.
Các chương trình đào tạo:
• Bằng đại học 2 năm về Hội họa
• Bằng đại học 2 năm về Nghệ thuật tạo hình
• Bằng đại học 2 năm về Khoa học
• Bằng đại học 2 năm về Khoa học Ứng dụng
• Bằng đại học 2 năm về Khoa học Tổng hợp
Khả năng học liên thông
Hiện nay trường có 19 thành viên trong lĩnh vực đại học 2 năm và đại học 4 năm giúp cho sinh viên nhập học chương trình 4 năm dễ dàng.
Các trường thành viên bao gồm:

• Albright College
• Alvernia College
• Arcadia University
• Cabrini College
• Chestnut Hill College
• Cheyney University
• Delaware Valley College
• Desales University
• Gwynedd-Mercy College
• Kutztown University
• Peirce College
• Penn State Abington
• Chương trình học vào ban đêm lấy bằng Cử nhân khoa học danh tiếng của Philadelphia University
• Rosemont College
• Strayer University
• Temple University
• University Of Phoenix
• Villanova University Part Time Studies/Bachelor Of Interdisciplinary Studies
• Western Governors University
Chỗ ở
Là một sinh viên quốc tế, bạn có thể đuợc chọn vào ở trong những chỗ ở dành riêng gần khuôn viên trường Gwynedd-Mercy College. Mỗi năm, 8 sinh viên quốc tế đến từ Montgomery County Community College có thể được cấp chỗ ở tại Trewery House trong khuôn viên của Gwynedd-Mercy College. Bao gồm với chỗ ở là dịch vụ đi lại giữa khuôn viên hai trường, kế hoạch ăn uống và sử dụng không giới hạn các dịch vụ tại cả hai trường.
Ngôn ngữ
Các lớp ESL dễ dàng được mở trong mỗi học kỳ. Không có vấn đề gì về ngôn ngữ của bạn hay bạn muốn học khi nào, bạn sẽ tham gia được khoá học, có được người chỉ dẫn và các dịch vụ hỗ trợ cần thiết khi bạn học tiếng Anh.
Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế
Câu lạc bộ Quốc tế được xây dựng nhằm cung cấp các nhóm hỗ trợ cho sinh viên Quốc tế và sinh viên học ESL. Một trong những mục tiêu đó là giúp cho sinh viên thích nghi với môi trường văn hóa và học tập mới. Hội họp giữa nhân viên và các sinh viên khác trong một nhóm nhằm thiết lập mối liên hệ, tình bạn, và giao lưu văn hóa với nhau. Giúp cho trường liên hệ và có thể thu thập được thông tin đồng thời cung cấp thông tin hỗ trợ cho mỗi cá nhân. Cuộc họp có thể là nơi để sinh viên có thể thảo luận về việc học tập và những trải nghiệm văn hóa.
Tôi có nhiều do dự khi học tập tại Mỹ nhưng các nhân viên của trường đã giúp cho tôi cảm thấy thoải mái hơn, họ chỉ cho tôi chính xác điều tôi cần và cách đạt được điều đó. Trước khi tôi biết trường này, tôi đã đăng ký và chuẩn bị học. Tôi muốn nói rằng tôi chọn MCCC bởi vì họ đáp ứng nhiều mong muốn của tôi hơn so với các trường khác mà tôi đã từng quan tâm.

-Mauro Dal Balcon

Mọi chi tiết về chương trình xin gọi về số đt : (84.Cool 3848 48 79 – 3848 10 52 hoặc truy cập website: http://www.duhochoaki.com
Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

Nhập học
Hồ sơ nhập học quốc tế có thể được tải về từ trang web của chúng tôi. Sinh viên phải làm bài thi xếp lớp để trường xác định năng lực của sinh viên phù hợp với các cấp độ học đại học. Các trường hợp miễn thi dựa trên điểm SAT và số tín chỉ sinh viên đạt được trước đó.
Tất cả sinh viên được khuyến khích gặp tư vấn viên/cố vấn từ trung tâm Sinh viên Thành đạt để bàn về phương hướng học tập tại trường.
Du học Mỹ - Trường cao đẳng cộng đồng Houston Community
College System (HCCS)
I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1976, Khuôn viên của trường tọa lạc qua khắp vùng Houston rộng lớn của bang Texas để đáp ứng nhu cầu của khá lớn học viên.

- Có 6 trường cao đẳng: trường cao đẳng Central , trường cao đằng Northeast , trường cao đẳng Northwest , trường cao đẳng Southwest, trường cao đẳng Southest, và trường cao đẳng Colleman dạy trong lĩnh vực y khoa.
- Những khóa học của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cho phép các sinh viên lấy bằng trong 2 năm để chuyển đến các trường đại học bang Texas.
- Các chương trình đào tạo của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston giúp các sinh viên đạt được những kỹ năng thực tế .Các sinh viên đều có cơ hội để thực tập trong các chương trình đào tạo.
- Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cung cấp cho sinh viên những kỹ năng đọc viết cũng như phát triển nhân cách con người thành người trưởng thành ở Texas. Những khóa học này được miễn phí và chuẩn bị cho sinh viên có cơ hội để gia nhập vào cộng đồng. Chúng bao gồm các khóa học về giáo dục bản chất con người (ABE), phát triển giáo dục tổng quát, (GED) và tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ELS).
II. CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HOUSTON
1. Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2:
Mục đích của các khóa này là để giới thiệu cho những sinh viên quốc tế đến từ các nước mà tiếng anh không phải là tiếng mẹ đẻ để mở đầu cho quá trình học tiếng Anh tại Mỹ. Kỹ năng nói và đàm thoại trôi chảy được nhấn mạnh, các chỉ dẫn bao gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm và thực hành viết. Trường cao đẳng cộng đồng Houston cung cấp các khóa học anh ngữ từ cơ bản đến nâng cao.
2. Các chuyên ngành đào tạo:
(Kinh doanh, Marketing) - (Nghệ thuật thương mại)
(Phát triển nhân lực) - (Phát triển nhân lực)
(Công nghệ thông tin) - (Thương mại sản xuất và xây dựng)
(Thương mại sản xuất và xây dựng) - (y khoa)
(phúc lợi cộng đồng) - (kỹ thuật liên quan đến ngành kỹ sư và khoa học )
(kỹ thuật liên quan đến ngành kỹ sư và khoa học ) - Quản trị du lịch và khách sạn,...
Học phí: 3.320USD (có thể thay đổi theo thời điểm) - Các kỳ khai giảng: tháng 1,6,8

Du học Mỹ - Green River Community College
Du hoc My - International Programs 12401 SE 320th Street Auburn , Washington 98092-3622 Phone: 253.833.911
Chúng tôi có tất cả
Green River Community College là một trường cao đẳng cộng đồng hệ hai năm được chính thức công nhận , nằm gần thành phố Seattle, Washington và chỉ phải mất một thời gian ngắn di chuyển bằng xe từ Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma. Đây là một môi trường học tập tuyệt vời, an toàn, sạch đẹp và thân thiện, thu hút trên 9.000 sinh viên trong đó có hơn 850 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau., Chúng tôi cung cấp các chương trình học tập đa dạng để chọn lựa bao gồm: Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu, Chuyển tiếp Đại học, Cao đẳng Nghệ thuật, Đào tạo Khoa học, Hoàn tất Chương trình Trung học và cấp Chứng chỉ và Chứng nhận Đào tạo Nghề.
Mọi thông tin thắc mắc về trường các bạn học sinh hãy liên hệ với công ty Tân Đại Dương số: 08.3848 4879 hoặc truy cập http://www.tandaiduong.edu.vn/duhoc/3180/6/Du-hoc-My--Green-River-Community-College.html
Chuyên giúp chuyển tiếp lên các Trường Đại học Hàng đầu của Mỹ
www.greenriver.edu/international/transfer.htm
Các sinh viên quốc tế của chúng tôi đã được các trường đại học nổi tiếng tại Mỹ chấp nhận vào học như: University of Washington, Berkeley, UCLA, Cornell, Johns Hopkins, Indiana University, Purdue, University of Michigan, Ohio State, Seattle University và nhiều trường khác.
Người được chỉ định làm Chuyên viên tư vấn cho Học sinh Quốc tế sẽ hướng dẫn từng người, từng bước hoạch định chương trình học tập và chuyển tiếp để giúp bạn đạt mục tiêu.
Chương trình giáo dục bậc đại học tại Green River cung cấp cho sinh viên hai năm đầu trong chương trình bốn năm ở mức chi phí thấp. Sinh viên sẽ tham gia các khóa học tổng quát ở các môn tiếng Anh, toán học, nhân văn, khoa học, khoa học xã hội, nghệ thuật sáng tạo, giáo dục thể chất và các môn tự chọn nhằm xây dựng nền tảng cho chương trình cử nhân kế tiếp. Chương trình giáo dục bậc đại học tại Green River chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng chuyển tiếp lên đại học bốn năm và được xem là sinh viên năm ba.
Hoàn tất Chương trình Trung học
www.greenriver.edu/international/programs/high_school_completion.shtm
Chương trình Hoàn tất bậc Trung học mang lại cho các sinh viên quốc tế những lợi ích sau đây:
• Học vượt: Nhập học ngay trước khi kết thúc chương trình trung học và tốt nghiệp đại học sớm hơn ít nhất một năm so với bạn đồng học thời trung học.
• Tiền bạc: Tiết kiệm thời gian và tiền bạc và nhận được bằng trung học của một trường công của Bang Washington cùng lúc với tín chỉ có thể chuyển tiếp đại học.
• Thời gian: Căn cứ xếp lớp cho bậc trung học và chuyển tiếp đại học. Chương trình thông thường không mất thêm thời gian.*
• Bằ̀ng cấp: Hai bằng cấp cùng lúc với chỉ một lần đóng học phí! Tốt nghiệp chỉ trong hai năm với cả Bằng Trung Học lẫn chứng chỉ liên thông chuyển tiếp lên đại học.*
*Căn cứ vào việc đánh giá và xếp lớp, sinh viên có thể cần đăng ký các lớp nâng cao và không chuyển tiếp.
Bằng cấp và chứng chỉ
Các chứng chỉ đại học hai năm các ngành Khoa học xã hội, Nhân văn và các ngành Khoa học tự nhiên, Toán học, Kỹ thuật công nghệ, cũng như các chứng chỉ đào tạo ngắn hơn có thể được cấp riêng lẻ hoặc trong một số trường hợp được bổ sung vào chương trình chuyển tiếp đại học. Chương trình này bao gồm: Công nghệ Thông tin, Hàng không, Phát thanh Truyền hình, Kinh doanh Quốc tế, Truyền thông giao tiếp và nhiều ngành khác. Sau khi hoàn tất xong chương trình (tối thiểu 9 tháng), sinh viên có cơ hội nộp đơn xin việc và làm việc tại Mỹ (để trang trải) trong thời hạn tối đa lên đến 1 năm trong Hộ chiếu Sinh viên F-1. Cơ hội lựa chọn này gọi là Cơ hội lựa chọn Huấn luyện Thực tế.
Công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương cần tuyển các nhân sự:

 Cộng Tác Viên Upblog và phát tờ rơi.

Chi tiết xin liên hệ C.Ly hoặc C.Nhi : (08)3848 48 79


TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh ĐT: (84.Cool 3848 48 79 .Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890 .Website: www.tandaiduong.edu.vn

Để được tư vấn du học, du lịch các nước miễn phí xin gọi 08.38484879

ĐẶC BIỆT: TÂN ĐẠI DƯƠNG CAM KẾT.

* Chuyên điền form Mỹ:DS-160 phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ du lịch chỉ 300.000ĐVN, Điền form các nước 500.000 VNĐ
* Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
* Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
* Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.

Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com ,tandaiduongvn1@yahoo.com.
Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
singapore , du học singapore , du hoc thuy si , du học thụy sĩ , du hoc thuy sy , du học thụy sỹ , du hoc ha lan , du học hà lan , du hoc anh , du học anh , du hoc trung quoc , du học trung quốc , du học an do , du học ấn độ , du hoc trong nuoc , du học trong nước , du hoc tai cho , du học tai chỗ , Du học Uc, My, Singapore + Tan Dai Duong , Du học Úc, Mỹ, Singapore + Tân Đại Dương , Du hoc, du hoc my, du hoc uc, du hoc Singapore,du hoc thuy sy, du hoc ha lan, visa du hoc, ho so du hoc, noi dau lam ho so du hoc tot nhat? Du h

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Du Học Mỹ – Vì sao đơn xin visa Mỹ , du học mỹ thường bị từ chối nhỉ ?
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» [Giúp đỡ] gia han thue bao K + truc tuyen

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Khoa Ngữ văn Ngoại Ngữ :: Góc học tập-
Chuyển đến